CÔNG THỨC CHĂM SÓC TÓC ĐỘT PHÁ TỪ THỤY SĨ

Phục hồi gốc nang tóc

Giảm rụng tóc sau 7 ngày

Tóc mọc nhanh, dày, chắc khỏe, mọc đến 28.000 sợi sau 3 tháng

TEO NANG TÓC - NGUYÊN NHÂN KHIẾN BẠN BỊ RỤNG TÓC VÀ LỘ DA ĐẦU

Nang tóc là nguồn gốc hình thành và phát triển sợi tóc, là nơi tế bào tóc bắt đầu biệt hóa và tăng sinh thành sợi tóc hoàn chỉnh.”

Nang tóc khỏe sẽ kéo dài chu kỳ phát triển sợi tóc, giúp chân tóc bám chắc hơn, sợi tóc khỏe và bóng mượt hơn. Theo đó, việc tóc bị rụng nhiều là do nang tóc yếu hay bị teo nang chân tóc khiến tóc không mọc lại được dẫn đến hói da đầu.

BƯỚC TIẾN MỚI TRONG VIỆC GIẢM RỤNG VÀ KÍCH THÍCH MỌC TÓC

Nghiên cứu mới nhất do các nhà khoa học công nghệ cao đã lý giải và phát triển thành phương pháp tái tạo nang tóc cho người trưởng thành bị rụng tóc, đây được coi là thành tựu lớn nhất hiện nay.

Truyền thông đánh giá cao về tác dụng và hiệu quả của bộ sản phẩm Alika

THÀNH TỰU CỦA KHOA HỌC TRONG SỰ PHÁT TRIỂN NANG TÓC

Redensyl là hoạt chất chăm sóc tóc đầu tiên dựa trên các nghiên cứu y học tái tạo, hoạt chất được đánh giá là bước đột phá mới nhất trong việc chống rụng tóc và là giải pháp thay thế tốt nhất cho việc cấy tóc, kích thích tóc mọc chắc khỏe tự nhiên. Redensyl đã giành giải bạc trong giải thưởng đổi mới mỹ phẩm năm 2014 - Innovation Zone Best Ingredient Award 2014.

Redensyl là thế hệ phân tử tăng trưởng mới, có nguồn gốc từ thảo dược và có tác dụng thúc đẩy trực tiếp vào nang tóc, thúc đẩy sự phát triển của sợi tóc. Hoạt chất có tác dụng khuyến khích phân chia tế bào gốc tóc, giúp giảm DHT, ngăn tóc gãy rụng và giúp tóc mọc nhanh - chắc khoẻ.

Hạn chế tình trạng rụng tóc, kích thích mọc tóc chắc khỏe.

Bổ sung protein vào sâu bên trong sợi tóc, làm tăng 35% chiều dài của nang tóc, giúp sợi tóc bám chắc hơn.

Gia tăng mật độ phát triển nang tóc, tăng cường sức sống cho mái tóc, giúp tóc trở nên dày, dài và suôn mượt.

Gọi Ngay Đặt Mua