THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI

(Kèm theo công văn số 2010/2021 ngày 20/10/2021 của Công ty TNHH Hebela Trading Toàn Cầu )

1. Tên chương trình khuyến mại: Dưỡng mi xinh – Trúng quà đỉnh

2. Hàng hoá, dịch vụ khuyến mại: sản phẩm dưỡng mi Alika Eyelash Growth Serum 5ml của công ty Hebela Trading Toàn Cầu.

3. Thời gian tham gia chương trình: Từ ngày 11/11/2021 đến hết ngày 17/12/2021

4. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Toàn quốc.

5. Hình thức khuyến mại: Chương trình khuyến mại mang tính may rủi (Quay số trúng thưởng).

6. Khách hàng của Chương trình khuyến mại (đối tượng hưởng khuyến mại): Khách Hàng mua sản phẩm phẩm dưỡng mi Alika Eyelash Growth Serum 5ml tại Hebela Trading Toàn Cầu và đáp ứng các quy định của Thể lệ chương trình khuyến mại như tại mục 8.1 dưới đây.

7. Cơ cấu giải thưởng

– Giải đặc biệt: 1 iPhone 13 (128GB) và 2 voucher mua hàng trị giá 500,000 đồng
 – Giải nhất: 1 Bộ sản phẩm Paula’s Choice và 10 voucher mua hàng trị giá 500,000 đồng
 – Giải nhì: bộ 6 voucher mua hàng trị giá 500,000 đồng
 – Giải ba: bộ 4 voucher mua hàng trị giá 500,000 đồng
 – Giải khuyến khích: bộ 2 voucher mua hàng trị giá 500,000 đồng

Thành phần bộ sản phẩm quà tặng

– Tẩy Tế Bào Chết Paula’s Choice Resist Daily Pore Refining Treatment 2% BHA – Trial Size 30 ml
 – Sữa Rửa Mặt Paula’s Choice Skin Balancing Oil Reducing Cleanser 237 ml
 – Nước Cân Bằng Paula Choice Skin Balancing Pore Reducing Toner 190 ml
 – Gel Dưỡng Ẩm Ban Đêm Paula’s Choice Skin Balancing Invisible Finish Moisture Gel 60 ml
 – Kem Dưỡng Paula’s Choice Resist Skin Revealing Body Lotion 10% AHA – Full Size 210 ml

(*) Trị giá giải thưởng là giá thị trường được niêm yết bởi nhà cung cấp tại thời điểm tháng 10/2021. Trị giá thực tế của giải thưởng có thể thay đổi theo giá thị trường tại thời điểm diễn ra Chương trình khuyến mại.
Tổng giá trị giải thưởng so với tổng giá trị hàng hóa khuyến mại: dự kiến 5%.

 

8. Nội dung chi tiết thể lệ Chương trình khuyến mại

8.1. Điều kiện, cách thức, thủ tục cụ thể Khách hàng phải thực hiện để được tham gia Chương trình khuyến mại

– Khách hàng là Bên mua sản phẩm dưỡng mi Alika Eyelash Growth Serum 5ml tại Website: Hebela.com, App: Hebela và Landing Page của Hebela Trading Toàn Cầu

– Khách hàng đáp ứng các điều kiện trên sẽ được nhận Mã Số Dự Thưởng (“MSDT”) theo quy định như sau:

Quét mã QR code hoặc soạn tin nhắn có chứa mã code dưới lớp nhũ bạc tại tem phụ của sản phẩm. Gửi tin nhắn đến tổng đài 8099 theo cú pháp XT (dấu cách) Mã code có cả chữ và số. Phí dịch vụ: 1000 đồng/tin nhắn.

Tổng đài sẽ gửi MSDT về số điện thoại của khách hàng.

MSDT sẽ gắn liền với số điện thoại của khách hàng

Trong trường hợp khách hàng mua nhiều sản phẩm, khách hàng gửi bao nhiêu mã số tương ứng với mã QR của sản phẩm thì nhận được bấy nhiêu MSDT

8.2. Thời gian, cách thức phát hành bằng chứng xác định trúng thưởng (Mã Số Dự Thưởng)

MSDT sẽ được cấp cho Khách hàng khi thỏa mãn các điều kiện quy định tại mục 8.1 nêu trên. MSDT sẽ được gửi đến Khách hàng thông qua tin nhắn từ tổng đài 8099. Thời gian cấp MSDT cho khách hàng: từ ngày 11/11/2021 đến hết ngày 17/12/2021.

8.3. Quy định về bằng chứng xác định trúng thưởng (Mã Số Dự Thưởng)

Bằng chứng xác định trúng thưởng là MSDT với cấu trúc gồm 09 ký tự bao gồm cả chữ và số trên tem được dán trên hộp của sản phẩm dưỡng mi Alika Eyelash Growth Serum 5ml. MSDT hợp lệ để tham gia quay số xác định trúng thưởng là MSDT được Hebela Trading Toàn Cầu gửi đến Khách hàng thông qua tin nhắn từ tổng đài 8099.

Tổng số bằng chứng xác định trúng thưởng: dự kiến 999.999 MSDT. Số lượng MSDT phát hành trên thực tế sẽ phụ thuộc vào số lượng khách hàng gửi tin nhắn theo cú pháp XT<cách>Mã số gửi 8099 trong thời gian khuyến mại.

8.4. Thời gian, địa điểm và cách thức xác định trúng thưởng

Thời gian công bố danh sách khách hàng tham gia quay số xác định trúng thưởng

Hebela Trading Toàn Cầu sẽ công bố danh sách Khách hàng tham gia Chương trình khuyến mại trên fanpage Hebela: https://www.facebook.com/HebelaVietnam vào ngày 20/12/2021.

Thời gian, địa điểm xác định trúng thưởng

Lễ quay số xác định trúng thưởng dự kiến được tổ chức vào ngày 20/12/2021 tại livestream trên fanpage Hebela: https://www.facebook.com/HebelaVietnam

Cách thức xác định trúng thưởng

– Hebela Trading Toàn Cầu sử dụng chương trình quay số xác định giải thưởng bằng phần mềm quay số tự động của Hebela Trading Toàn Cầu để xác định khách hàng trúng thưởng. Hebela Trading Toàn Cầu sẽ sàng lọc danh sách Khách hàng và MSDT đáp ứng đủ điều kiện quay số xác định khách hàng trúng thưởng và công bố danh sách này trên fanpage Hebela vào ngày 20/12/2021 như nêu trên.

– Khách hàng trúng thưởng là khách hàng có MSDT được chọn ngẫu nhiên bằng phần mềm quay số tự động của Hebela Trading Toàn Cầu.

– Trong trường hợp khách hàng có nhiều hơn 1 mã dự thưởng và Hebela quay trúng nhiều mã dự thưởng của cùng 1 khách hàng thì khách hàng đó được hưởng giải thưởng cao nhất trong số các giải thưởng quay trúng. Các giải khác sẽ được tiến hành quay số lại để tìm kết quả mới. Trong mọi trường hợp, mỗi khách hàng chỉ được nhận tối đa 01 giải thưởng.

– Việc quay số sẽ được tiến hành quay theo từng lượt tương ứng với từng giải thưởng.

– Kết quả của Lễ quay số xác định trúng thưởng sẽ được lập thành văn bản và có chữ ký xác nhận của Giám đốc công ty.

8.5. Thông báo trúng thưởng

Sau mỗi lần quay số, nhân viên Hebela sẽ gọi điện thoại trực tiếp cho khách hàng sở hữu MSDT là kết quả vừa quay, để thông báo trúng thưởng.

Trong trường hợp khách hàng không nhấc máy sau 3 lần gọi điện thoại, Hebela sẽ tiến hành quay số lại để tìm kết quả mới.

Trong vòng 01 (một) ngày làm việc sau Lễ quay số xác định trúng thưởng, Hebela Trading Toàn Cầu sẽ thông báo xác nhận kết quả cho Khách hàng trúng thưởng và hướng dẫn về thời gian, địa điểm, thủ tục nhận thưởng qua điện thoại và thư điện tử (email) mà Khách hàng đã đăng ký với Hebela Trading Toàn Cầu.

8.6. Thời gian, địa điểm, cách thức và thủ tục trao thưởng

(a) Điều kiện nhận thưởng

Khách hàng trúng thưởng hợp lệ là khách hàng có MSDT hợp lệ do Hebela Trading Toàn Cầu phát hành và MSDT đó đã được công bố trong danh sách khách hàng trúng thưởng.

(b) Địa điểm trao thưởng

Đối với giải thưởng là hiện vật (iPhone 13, bộ sản phẩm Paula’s Choice): việc trao thưởng sẽ được diễn ra tại các văn phòng của Hebela Trading Toàn Cầu tại Hà Nội.

Trường hợp không thể trao trực tiếp do tình hình dịch bệnh, Hebela Trading Toàn Cầu tại Hà Nội sẽ gửi quà cho khách hàng qua các đơn vị chuyển phát nhanh và thông báo cho khách hàng trúng thưởng về mã vận đơn, thời gian dự kiến nhận hàng. Hebela Trading Toàn Cầu sẽ chịu phí vận chuyển. Sau khi nhận giải thưởng, Khách hàng ký giấy xác nhận đã nhận đầy đủ phần thưởng.

Đối với giải thưởng là voucher: Hebela Trading Toàn Cầu sẽ gửi email thông báo kèm mã voucher đến khách hàng.

(c) Cách thức trao thưởng:

Hebela Trading Toàn Cầu sẽ trao tặng giải thưởng bằng hiện vật đối với giải thưởng iPhone 13 và bộ sản phẩm Paula’s Choice; bằng mã code đối với giải thưởng voucher mua hàng. Không quy đổi giải thưởng thành tiền mặt. Hebela Trading Toàn Cầu sẽ chịu chi phí vận chuyển giải thưởng đến địa điểm trao thưởng.

(d) Thủ tục trao thưởng

 Khách hàng trúng thưởng giải đặc biệt và giải nhất phải xuất trình các giấy tờ sau để nhận thưởng:

– “Thư thông báo kết quả trúng thưởng” do Hebela Trading Toàn Cầu phát hành dưới hình thức thư điện tử (email) gửi đến địa chỉ email của Khách hàng.

– Bản chính hoặc bản sao có chứng thực của sổ hộ khẩu và chứng minh nhân dân/căn cước công dân hoặc hộ chiếu của Khách hàng trúng thưởng.

– Trường hợp Khách hàng ủy quyền cho người khác nhận thay, ngoài việc xuất trình những giấy tờ như trên, người được ủy quyền sẽ phải xuất trình bản gốc chứng minh nhân dân/căn cước công dân hoặc hộ chiếu người được ủy quyền, bản sao có chứng thực chứng minh nhân dân/căn cước công dân hoặc hộ chiếu của Khách hàng, và bản gốc hợp đồng ủy quyền được công chứng/chứng thực hợp lệ theo quy định pháp luật.

– Trường hợp không thể trao thưởng trực tiếp do dịch bệnh, Khách hàng gửi bản sao có chứng thực của sổ hộ khẩu và chứng minh nhân dân/căn cước công dân hoặc hộ chiếu của mình về văn phòng Hebela Trading Toàn Cầu cùng 10% thuế thu nhập cá nhân (đối với giải thưởng iPhone 13)

(e) Thời hạn kết thúc trao thưởng

 Hebela Trading Toàn Cầu có trách nhiệm trao thưởng cho khách hàng trúng thưởng trong vòng 45 (bốn mươi lăm) ngày kể từ ngày kết thúc thời gian khuyến mại. Sau thời hạn trên, nếu Khách hàng không nhận thưởng, giải thưởng sẽ được xử lý như giải thưởng không có người trúng thưởng.

(f) Trách nhiệm của khách hàng trúng thưởng đối với chi phí phát sinh khi nhận thưởng, thuế thu nhập không thường xuyên:

– Khách hàng trúng thưởng chịu Thuế thu nhập cá nhân và các loại thuế, phí, lệ phí khác (nếu có) từ việc trúng thưởng theo Chương trình khuyến mại và sẽ nộp trực tiếp cho cơ quan thuế theo quy định.

– Khách hàng trúng thưởng chịu các chi phí đi lại, ăn ở cho việc nhận thưởng của mình (nếu có).

9. Đầu mối giải đáp thắc mắc cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến Chương trình khuyến mại

Để được giải đáp thắc mắc liên quan đến Chương trình khuyến mại, Khách hàng liên hệ với hotline của Hebela Trading Toàn Cầu theo số 1900866650.

10. Trách nhiệm công bố thông tin

– Hebela Trading Toàn Cầu có trách nhiệm thông báo về thể lệ Chương trình khuyến mại trên website: https://www.facebook.com/HebelaVietnam và tại các văn phòng chi nhánh của Hebela Trading Toàn Cầu trên toàn quốc.

– Hebela Trading Toàn Cầu có trách nhiệm thông báo đầy đủ danh sách Khách hàng nhận thưởng trên website: https://www.facebook.com/HebelaVietnam và/hoặc trên ít nhất 01 phương tiện truyền thông đại chúng và thông báo trực tiếp cho người trúng thưởng.

11. Các quy định khác

– Hebela Trading Toàn Cầu hoàn toàn chịu trách nhiệm trong việc phát hành bằng chứng xác định trúng thưởng trong Chương trình khuyến mại. Việc tổ chức Chương trình khuyến mại phải đảm bảo tính công bằng, minh bạch và khách quan.

– Trường hợp Chương trình khuyến mại này có sự thay đổi, Hebela Trading Toàn Cầu sẽ tiến hành thủ tục đăng ký sửa đổi nội dung chương trình với cơ quan nhà nước có thẩm quyền theo quy định của pháp luật và sẽ thông báo công khai đến Khách hàng sau khi có sự xác nhận của cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền.

– Sau khi kết thúc Chương trình khuyến mại, Hebela Trading Toàn Cầu có trách nhiệm báo cáo kết quả thực hiện Chương trình khuyến mại trên theo đúng quy định của pháp luật về thời hạn báo cáo, hồ sơ báo cáo và các giấy tờ kèm theo.

– Hết thời hạn nhận thưởng, nếu Khách hàng trúng giải không đến làm thủ tục nhận giải, Hebela Trading Toàn Cầu sẽ trích nộp 50% giá trị những giải thưởng không được khách hàng nhận vào ngân sách Nhà nước theo quy định tại khoản 4 Điều 96 Luật Thương mại. Người trúng thưởng sẽ không được nhận giải thưởng này sau khi kết thúc thời hạn nhận thưởng.

– Hebela Trading Toàn Cầu sẽ sử dụng tên và hình ảnh của Khách hàng trúng thưởng cho mục đích quảng cáo thương mại, nếu được khách hàng trúng thưởng đồng ý.

– Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến Chương trình khuyến mại này, Hebela Trading Toàn Cầu có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật.

    Gọi Ngay Đặt Mua